HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Chi phí mài răng thẩm mỹ có cao không tại nha khoa Paris?

May 19, 2016

Câu hỏi: Chào bác sỹ, tôi có 2 chiếc răng cửa to và dài hơn hẳn những chiếc răng khác trên cung hàm. Vì thế tôi muốn mài chiếc răng này đi để hàm răng đều đẹp hơn. Tuy nhiên tôi vẫn còn nhiều băn khoăn về chi phí mài răng thẩm mỹ, không biết giá có cao không tại nha khoa Paris? Mong bác sỹ tư vấn giúp tôi. Tôi cảm ơn! ( Mai Hương – Lý Nam Đế, Hà Nội).

Trả lời: Chào bạn Mai Hương, cảm ơn đã gửi thắc mắc về cho chúng tôi. Câu hỏi của bạn về chi phí mài răng thẩm mỹ sẽ được các nha sỹ Paris chia sẻ như sau:

Mài răng thẩm mỹ là thao tác xâm lấn ít nhiều vào mô răng thật với thiết bị nha khoa chuyên dụng để lớp men răng bên ngoài. Khi răng đã bị mài bớt mô răng thì tức là răng đã bị mất men răng và một phần ngà răng. Lúc này, chiếc răng sẽ rất yếu vì không có lớp bảo vệ bên ngoài, răng sẽ dễ bị vi khuẩn tấn công cũng như các acid gây bào mòn.

chi phi mai rang tham my co cao khong tai nha khoa Paris hinh anh

Chi phí mài răng thẩm mỹ có cao không? 

Có rất nhiều trường hợp bị sâu răng, viêm tủy sau khi mất mô răng bởi chúng không được cách ly, bảo vệ khỏi môi trường đầy vi khuẩn. Chính vì lẽ đó, mài răng thẩm mỹ chỉ được áp dụng trong một số trường hợp như bọc răng sứ hay làm mặt dán, răng dài, răng bị kênh, lệch nhẹ.

Chi phí mài răng thẩm mỹ có cao không?

So với các kỹ thuật khác trong nha khoa thì mài răng là thao tác không quá phức tạp nhưng cũng cần đòi hỏi kỹ thuật và tay nghề của bác sỹ phải thật tốt mới có thể tiến hành chính xác đến từng milimet, không xâm lấn quá nhiều đến mô răng thật. Chi phí mài răng thẩm mỹ không quá cao tại nha khoa Paris nhưng phải xác định được tình trạng răng mới đưa ra được con số chính xác.

Chính vì thế, tốt nhất bạn nên đến gặp trực tiếp nha sỹ Paris để tiến hành thăm khám và nhận tư vấn về chi phí mài răng thẩm mỹ chi tiết, cụ thể.

chi phí mài răng thẩm mỹ

Chi phí mài răng thẩm mỹ còn tùy thuộc vào tình trạng răng 

Bên cạnh đó, bạn cũng cần lưu ý đến tính an toàn. Nếu được thực hiện bởi bác sỹ tay nghề giỏi thì tỷ lệ mài răng có thể đạt được hiệu quả thẩm mỹ tối ưu, đồng thời không làm tổn hại đến răng, không gây ê buốt, đau nhức cho bạn trong tương lai. Máy móc, thiết bị hiện đại cũng là yếu tố hỗ trợ cho quá trình mài răng được diễn ra suôn sẻ. Với những phân tích và số liệu chính xác, việc mài răng sẽ diễn ra rất nhanh chóng và chuẩn xác.

Đặc biệt, nha khoa Paris hiện nay đang ứng dụng công nghệ mới nhất. hiện đại nhất với tên gọi Nano Shining 5S. Đây là loại thiết bị cho phép bạn tính toán ra được những thông số chi tiết để thực hiện thao tác mài răng một cách chính xác đồng thời giảm thiểu tỷ lệ mài rằng xuống mức thấp nhất.

Với những thông tin vừa được chia sẻ trên đây về chi phí mài răng thẩm mỹ, các bác sỹ Paris rất mong bạn có thể đưa ra quyết định phù hợp nhất cho bản thân. Mọi thông tin chi tiết về các dịch vụ của chúng tôi, vui lòng liên hệ theo số tổng đài 1900.6900 để được giải đáp.

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Chi phí mài răng thẩm mỹ có cao không tại nha khoa Paris? trong Tư vấn bọc răng sứ