HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Cách sửa răng vẩu bằng bọc sứ có hiệu quả không?

0 comment March 7, 2015
Câu hỏi:

Chào bác sỹ Paris. Hàm răng trên của em bị hơi vẩu chìa ra trước, đặc biệt là răng cửa làm cho em khá mất tự tin khi nói chuyện với người khác. Em nghe nói có thể niềng răng nhưng niềng thì rất lâu và răng của em chỉ hơi vẩu chút thôi thì em cũng ngại đi niềng ạ. Bạn em có nói là có thể bọc sứ được mà rất nhanh nhưng em vẫn chưa hiểu lắm ạ. Bác sỹ giải đáp giúp em cách sửa răng vẩu bằng bọc sứ có tốt không ạ và làm có lâu không thưa bác sỹ? (Hoàng Minh Tuyết – Hà Nam).

Trả lời :

Chào bạn Minh Tuyết!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Cách sửa răng vẩu bằng bọc sứ có hiệu quả không?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau.

Trường hợp răng bị vẩu thường được khắc phục chủ yếu bằng cách niềng răng nhưng đúng như bạn Minh Tuyết đã biết niềng răng tốn khá nhiều thời gian và mức chi phí lại cao so với mức thu nhập trung bình của người người. Ngoài ra, khi răng chỉ vẩu một chút thì niềng răng không phải là giải pháp tiết kiệm chi phí cũng như thời gian. Các nha sỹ thường chỉ định bọc sứ cho những trường hợp hô vẩu hai răng cửa trước cho bệnh nhân khi tình trạng răng vẩu không quá lớn. Bọc sứ là cách sửa răng vẩu khá hiệu quả nhưng cũng cần được thực hiện bởi bác sỹ có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm để tính thẩm mỹ đạt được cao nhất. Đây là phương pháp giúp tiết kiệm chi phí mà vẫn mang lại hiệu quả cao cho những người bị hô vẩu hàm trên.

Cách sửa răng vẩu bằng bọc sứ có hiệu quả không? 1

Bọc răng sứ giúp tiết kiệm chi phí cũng như thời gian

Để thực hiện bọc răng sứ, thao tác đầu tiên bác sỹ cần phải mài răng để sau khi một mão sự chụp lên vừa khít và không bị cộm cấn. Thao tác mài răng này có thể đau một chút nhưng nếu được thực hiện đúng kỹ thuật với bác sỹ chuyên môn giỏi sẽ hạn chế ê buốt tối đa. Phần răng sau khi được mài sẽ được lấy dấu và gửi về labo để chế tạo mão sứ chuẩn. Một răng sứ giả sẽ được gắn lên trên răng mài để giúp ăn nhai bình thường cũng như tính thẩm mỹ cho khuôn hàm. Răng sứ sau khi được chế tạo sẽ được gắn lên phần răng thật đã mài và chỉnh sửa đến khi tạo được sự thoải mái và ăn nhai tốt nhất thì sẽ được gắn keo vĩnh viễn cố định.

Cách sửa răng vẩu bằng bọc sứ sẽ mang lại hiệu quả cao nếu như thực hiện với công nghệ tốt. Đã có hàng trăm khách hàng bọc răng vẩu tại Nha khoa Paris và đều có những phản hồi hài lòng. Bạn có thể tham khảo công nghệ bọc sứ hàng đầu Pháp được áp dụng tại Paris.

Được thực hiện bởi các nha sỹ đào tại bài bản tại Pháp và Pháp, quy trình mài răng diễn ra rất nhẹ nhàng, nhanh chóng và hạn chế ê buốt một cách tối đa. Dấu hàm sau khi mài cũng được lấy chính xác 100% với sự hỗ trợ của máy quét tự động. Ngoài ra, tại Nha khoa Paris, quy trình phục hình răng sứ thẩm mỹ diễn ra với sự hỗ trợ của công nghệ CAD/CAM – hệ thống phân tích dữ liệu chuẩn xác bậc nhất cùng máy mài sứ CEREC chế tạo mão sứ chỉ trong vòng vài phút, giúp tiết kiệm thời gian bọc sứ tối đa.

Răng sứ sau khi bọc đảm bảo có độ sáng bóng tự nhiên, không đen viền nướu, giúp bạn ăn nhai hoàn toàn bình thường mà không gây cảm giác cộm cấn hay khó chịu.

Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào liên quan đến bọc răng sứ, đừng ngần ngại liên hệ với Nha khoa Paris theo số điện thoại 0943 776699. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn cho bạn một cach chi tiết nhất.

Bác sỹ tư vấn 24/7: 0943 776699

Nhakhoahoanmy.net

Ý kiến của bạn

TAGS:

Bạn đang xem: Cách sửa răng vẩu bằng bọc sứ có hiệu quả không? trong Tư vấn bọc răng sứ


X