HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Cách chữa răng vẩu nhẹ bằng bọc sứ có hiệu quả không?

0 comment July 11, 2015
Câu hỏi:

Thưa bác sỹ Paris. Em khá băn khoăn một vấn đề ạ. Em có hai chiếc răng cửa bị vẩu một chút so với những răng còn lại nên em muốn đi niềng. Nhưng em thấy niềng răng thì khá lâu và thường thì chỉ vẩu cả hàm mới niềng. Như em vẩu nhẹ thì niềng sợ không hiệu quả. Em cũng có nghe đến cách mài răng bọc sư có thể chữa vẩu được mà chưa biết thực hư thế nào. Mong bác sỹ tư vấn giúp cách chữa răng vẩu nhẹ bằng bọc sứ có hiệu quả không ạ? Cảm ơn bác sỹ. (Ngọc Vân – Hà Nội).

Trả lời :

Chào bạn Ngọc Vân !

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc “Cách chữa răng vẩu nhẹ bằng bọc sứ có hiệu quả không?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau.

Trong trường hợp răng vẩu ít thì bọc sứ hoàn toàn có thể khắc phục được tình trạng này khá hiệu quả. Đây được đánh giá là cách chữa răng vẩu nhẹ tối ưu nhất hiện nay. Bọc răng sứ là cách chụp một mão sứ bên ngoài răng thật nhằm che đi những khuyết điểm của răng. So với cách niềng răng khá tốn kém và cần nhiều thời gian thì bọc sứ sẽ có thể tạo ra giá trị chỉnh sửa lại hình dáng và thế của răng khá nhanh chóng. Chỉ khoảng 2 buổi hẹn với nha sỹ trong vòng 24h, quy trình bọc sứ của bạn sẽ hoàn tất với tính thẩm mỹ cao nhất cho khuôn hàm.

Trước khi bọc sứ thì mài răng là thao tác bắt buộc nhằm mài nhỏ răng, đây là thao tác có ý nghĩa quyết định đến việc chỉnh lại dáng răng sao cho đều khít trên cung hàm. Sau khi mài răng, nha sỹ sẽ lấy dấu răng gửi thông số về labo chế tạo răng sứ. Răng sứ sau khi được chế tạo sẽ được gắn lên cùi răng đã mài, hoàn tất quy trình bọc sứ.

Cách chữa răng vẩu nhẹ bằng bọc sứ có hiệu quả không?Mài răng bọc sứ giúp chỉnh sửa răng hô hiệu quả

Ưu điểm của cách bọc răng sứ không chỉ tạo ra khi nắn chỉnh lại thế răng đều khít trên cung hàm mà còn giúp điều chỉnh lại kích cỡ của răng. Nếu như phần răng cửa của bạn to hay nhọn quá mức thì thông qua mài răng cũng sẽ giúp chỉnh sửa lại thẩm mỹ nhất.

Bọc răng sứ mang lại hiệu quả cao trong việc khắc phục răng vẩu nhẹ, tuy nhiên bản chất của bọc sứ cần mài răng, do đó ít nhiều sẽ xâm lấn đến cấu trúc răng, do đó trước khi bọc sứ bạn nên cân nhắc lựa chọn địa chỉ nha khoa cũng như tìm hiểu công nghệ bọc sứ để hạn chế tối đa những tác động của việc mài răng gây nên.

Nano Shining 5S là công nghệ mới nhất trong lĩnh vực bọc sứ hiện nay đã được Nha khoa Paris cập nhật thông qua mối quan hệ với Bệnh viện Răng hàm mặt Forsyth danh tiếng của Pháp. Đây cũng là đơn vị sáng tạo ra công nghệ tân tiến này, do đó bạn hoàn toàn có thể yên tâm được thực hiện với chất lượng bọc sứ tốt nhất.

Bọc răng sứ cho răng hô vẩu đã được các nha sỹ Paris thực hiện hàng trăm ca cho khách hàng với công nghệ Nano Shining 5S và đều nhận được những phản hồi hài lòng về chất lượng. Nha khoa Paris luôn đặt ra hai tiêu chí đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho khách hàng là mức giá tốt đi kèm với chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất.

>> Xem thêm: Giá của 1 chiếc răng sứ là bao nhiêu tại Nha khoa Paris

Bạn Ngọc Vân tốt nhất nên trực tiếp đến nha khoa Paris tại số 39 Quang Trung, Hoàn Kiếm, Hà Nội để các nha sỹ trực tiếp thăm khám và đưa ra quyết định nên bọc sứ hay niềng răng nhé. Mọi băn khoăn của bạn cũng sẽ được nha sỹ tư vấn giải đáp chi tiết nhất. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Bác sỹ tư vấn 24/7: 0943 776699

Nhakhoahoanmy.net

Ý kiến của bạn

TAGS:

Bạn đang xem: Cách chữa răng vẩu nhẹ bằng bọc sứ có hiệu quả không? trong Tư vấn bọc răng sứ


X