HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Cách chữa răng vẩu đạt THẨM MỸ CAO trong thời gian ngắn

0 comment December 12, 2017
Câu hỏi:

Thưa bác sỹ. Tôi có 2 chiếc răng cửa bị vẩu nhẹ, chính xác thì hai răng hơi chìa ra và tạo thành góc chữ V vậy. Các răng còn lại của tôi thì khá đều đặn rồi. Tôi muốn biết cách chữa răng vẩu trong trường hợp của tôi có đơn giản không và thực hiện bằng cách nào là nhanh chóng và đẹp nhất? Tôi hiện tại đang làm giao dịch viên ngân hàng nên cũng muốn nụ cười được tự tin hơn. Xin cảm ơn bác sỹ. (Hà Thanh – Hà Nội)

Trả lời : Chào bạn Hà Thanh! 
Chúng tôi rất cảm ơn vì bạn đã tin tưởng vào nha khoa Paris và sẽ trả lời bạn thật đầy đủ về vấn đề  “Cách chữa răng vẩu” hiệu quả nhanh nhất như sau:
Cách chữa răng vẩu Hiệu Quả - Nhanh Chóng chỉ sau 2 lần khám 1

Khắc phục răng vổ hiệu quả nhanh nhất bằng cách nào

1. Khắc phục răng vổ bằng phương pháp nào hiệu quả nhanh chóng? 

Trường hợp răng cửa bị vẩu nhẹ như bạn mô tả là do xương hàm không đủ để răng mọc thẳng khít hàng nên hai răng cửa mới mọc chìa ra ngoài, tạo với nhau thành một góc chữ V khá mất thẩm mỹ.

Hiện nay, để chữa răng vẩu thì nha sỹ có thể chỉ định chỉnh nha hoặc bọc cầu răng sứ tùy từng trường hợp cụ thể.

➡ Niềng răng: Sử dụng để nắn chỉnh lại vị trí của răng toàn hàm cho đúng khớp cắn, sắp xếp các răng theo đúng trật tự.

  • Ưu điểm: An toàn cho mô răng và xương hàm
  • Nhược điểm: Tốn nhiều thời gian, công sức. Với cách chữa răng vẩu này, bạn sẽ phải mất khoảng 1 – 2 năm với rất nhiều lần hẹn gặp nha sỹ để điều chỉnh mới đạt được hiệu quả như mong muốn.Cách chữa răng vẩu Hiệu Quả - Nhanh Chóng chỉ sau 2 lần khám 2

Chữa răng vẩu bằng niềng răng hay bọc răng sứ?

➡ Bọc răng sứ: Khắc phục răng vẩu với bọc răng sứ là phương pháp được ưa chuộng nhất hiện nay.

  • Ưu điểm: Nhanh gọn, chính xác, thẩm mỹ cao, tiết kiệm chi phí
  • Nhược điểm: Phải mài răng, nhưng đây cũng không phải vấn đề đáng lo ngại nếu bạn lựa chọn đúng bác sỹ có kinh nghiệm dày dạn, kỹ thuật cao.
Trường hợp của bạn nên chọn niềng răng hay bọc răng sứ?
dang-ky-khuyen-mai

2. Lời khuyên của nha sỹ về cách chữa răng vẩu nhẹ

Vì răng vẩu của bạn là răng cửa lại cần phù hợp với đặc thù công việc giao tiếp nhiều, nên theo các chuyên gia nha khoa thì bọc răng sứ là cách chữa răng hô phù hợp nhất.

Khắc phục răng vổ với công nghệ răng sứ Nano Shining 5S tiến tiến nhất nha khoa Pháp hiện nay, mão sứ được chế tạo hoàn toàn thông qua hệ thống máy tính tiêu chuẩn CAD/CAM tại labo.

Lúc này, hai răng cửa của bạn sẽ được mài bớt, độ mài răng chuẩn và giảm thiểu triệt để tác động lên ngà răng (mài mặt 0,3mm – 0,5mm) sau đó lắp mão sứ được chế tạo theo chuẩn dấu răng lên. Quá trình bọc sứ được thực hiện bởi các bác sỹ giàu kinh nghiệm nên đảm bảo không ê buốt, đau nhức quá nhiều.

Cách chữa răng vẩu Hiệu Quả - Nhanh Chóng chỉ sau 2 lần khám 3

Cách chữa răng vẩu hoàn toàn nhanh chóng và hiệu quả tại nha khoa Paris

Răng sứ sau khi được điều chỉnh sẽ ôm khít viền nướu, che kín góc chữ V và sẽ được cố định lại với chất liệu kết dính đặc biệt. So với công nghệ cũ thì bạn chỉ mất 2 lần thăm khám trong vòng 24h là đã có thể khắc phục răng vẩu với công nghệ răng sứ Nano Shining 5S hiện đại nhất.

Răng sứ sau khi chụp lên cùi răng sẽ đảm bảo tính thẩm mỹ tối đa cho khuôn hàm cũng như độ bền chắc, duy trì dài lâu với khả năng ăn nhai hoàn toàn bình thường.

Cách này có thể đem lại hiệu quả về mặt thẩm mỹ, chức năng, bảo tồn mô răng thật khá tốt, nhưng chỉ phù hợp với những trường hợp vẩu nhẹ đến rất nhẹ. Nếu như bạn bị vẩu nặng, hoặc ở mức trung bình thì bạn có thể cần phải thực hiện bọc răng sứ mới giải quyết được triệt để.

Nếu bạn quan tâm đến mức giá làm làm răng sứ có thể tham khảo tại đây:

==> Giá răng sứ veneer bao nhiêu tiền?

Nếu còn bất kỳ băn khoăn nào khác về cách chữa răng vẩu, bạn có thể ĐĂNG KÝ TƯ VẤN theo form mẫu dưới đây để được tư vấn miễn phí bởi các nha sỹ chuyên sâu về răng sứ thẩm mỹ. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Ý kiến của bạn

TAGS:

Bạn đang xem: Cách chữa răng vẩu đạt THẨM MỸ CAO trong thời gian ngắn trong Tư vấn bọc răng sứ


X