HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Bọc sứ cho răng hàm nên chọn loại răng sứ nào?

0 comment September 26, 2015
Câu hỏi:

Thưa bác sỹ Paris. Bác sỹ tư vấn giúp em bọc sứ cho răng hàm thì nên sử dụng loại răng sứ nào là tốt nhất ạ vì răng hàm của em không hiểu tại sao lại bị vỡ khá lớn. Bây giờ em ăn nhai cảm thấy rất khó và thi thoảng chỗ răng đó lại đau nhức nữa. Em nghe nói hàn răng thì không được lâu và hay bị bong ra khi ăn nhai mạnh. Mong bác sỹ giải đáp ạ. Em cảm ơn. (Trà My – Hà Nội).

Trả lời :

Chào bạn Trà My !

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc Bọc sứ cho răng hàm nên chọn loại răng sứ nào? của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau.

Trường hợp răng hàm bị vỡ lớn thì tốt nhất bạn nên thực hiện phục hình bằng cách bọc răng hàm hơn là hàn trám bởi với tác động mạnh của lực nhai thì chỗ trám có thể bong bật khá nhanh. Trong khi đó, bọc sứ sẽ bao phủ toàn bộ phần răng thật từ mặt nhai đến sát chân nướu nên đảm bảo không bị bong bật, cho dù bạn có ăn nhai vật cứng. Mão sứ được coi như lớp bảo vệ cứng chắc cho răng hàm đã bị tổn thương.

Bọc sứ cho răng hàm nên chọn loại răng sứ nào?Bọc sứ cho răng hàm cần lựa chọn loại răng sứ có độ bền chắc cao

Bọc sứ cho răng hàm nên chọn loại răng sứ nào?

Bọc sứ cho răng hàm tốt nhất bạn nên lựa chọn răng sứ Cercon, đặc biệt là Cercon HT – loại răng sứ chuẩn mực về phục hình cho răng vỡ, mẻ. Sở dĩ răng sứ Cercon sẽ là sự lựa chọn tối ưu nhất cho răng hàm bởi các ưu điểm nổi bật như sau:

– Độ chịu lực cao hơn răng thật: Răng sứ Cercon là dòng sứ không kim loại được chế tạo từ sứ nguyên khối với phần sườn và phần vỏ chụp hoàn toàn bằng sứ nên có độ chịu lực lên tới 900 hoặc 1300Mpa trong khi răng thật chỉ có độ chịu lực từ 80-120Mpa. Rõ ràng, với độ bền chắc cao như vậy thì Cercon sẽ là ứng cử viên số 1 cho phục hình răng hàm – răng đảm bảo chức năng ăn nhai, nghiền nát thức ăn chính. Nếu được phục hình theo tiêu chuẩn nha khoa quốc tế thì độ bền răng sứ Cercon có thể lên đến 20 năm mà vẫn đảm bảo ăn nhai tốt, hoàn toàn không bị nứt vỡ. Đây chính là ưu điểm nổi trội nhất của dòng sứ này.

– Có màu sắc giống như răng thật về độ trong và độ tương phản với ánh sáng. Là dòng sứ không kim loại, do đó răng sứ Cercon đảm bảo cho bạn tính thẩm mỹ cao, hoàn toàn không thâm đen viền nướu hoặc có màu mờ đục như răng sứ kim loại Titan.

– Có độ lành tính cao, hoàn toàn không kích ứng nướu, đảm bảo ăn nhai không bị cộm cấn, khó chịu.

Với nguyên liệu được nhập khẩu trực tiếp từ Đức cùng với công nghệ Nano Shining 5S với sự hỗ trợ của hệ thống thiết kế răng sứ CAD/CAM, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về độ bền của răng sứ sau khi bọc. Phần răng sứ sau khi lắp vào răng thật sát khít viền nướu không chỉ phục hình về thẩm mỹ mà còn giúp bạn ăn nhai tốt, không bị giắt thức ăn vào bên trong.

Mọi băn khoăn về bọc sứ cho răng hàm, bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo số hotline dưới đây hoặc gửi câu hỏi tư vấn cho Nha khoa Paris. Chúng tôi luôn sẵn lòng giải đáp chi tiết cho bạn!

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Bọc sứ cho răng hàm nên chọn loại răng sứ nào? trong Tư vấn bọc răng sứ


X