HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Tư vấn bọc răng sứ có tốt không ?

0 comment April 25, 2016

Bọc răng sứ là một phương pháp phổ biến trong phục hình răng. Tuy nhiên, vấn đề bọc răng sứ có tốt không vẫn luôn là trăn trở của nhiều người. Bài viết dưới đây sẽ mang lại cho bạn lời giải đáp cụ thể và chi tiết nhất từ các bác sỹ Paris.

Bọc răng sứ là phương pháp nha khoa giúp phục hình các răng bị hỏng, vỡ hoặc mọc lệch lạc, khấp khểnh, răng thưa… nhằm mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ cho hàm răng cũng như đảm bảo chức năng ăn nhai tốt hơn. Một trong những thao tác bắt buộc trong quá trình bọc răng sứ là bác sỹ sẽ phải mài cùi răng, làm ảnh hưởng không ít đến men răng và ngà răng. Tuy nhiên, đây là một thủ thuật khá đơn giản và vấn đề bọc răng sứ có tốt không còn phụ thuộc rất nhiều vào những yếu tố khác ngoài nỗi lo lắng mài răng của nhiều người.

Bọc răng sứ có tốt không

Bọc răng sứ có tốt không

1. Bọc răng sứ có tốt không phụ thuộc vào chất lượng răng sứ

Chất lượng răng sứ là một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến vấn đề bọc răng sứ có tốt không. Răng sứ tốt cần phải đảm bảo khả năng chịu áp lực khi ăn nhai cao, màu sắc tương đồng với răng thật, có độ bền cũng như tuổi thọ lâu dài. Hiện nay, răng sứ được sản xuất bằng các chất liệu đa dạng, trong đó có răng sứ không kim loại, răng sứ titan hay răng sứ kim loại quý… Tùy thuộc và điều kiện và nhu cầu của từng người mà sẽ có những lựa chọn loại răng sứ khác nhau.Trong đó, răng sứ không kim loại hay còn gọi là răng toàn sứ có ưu điểm nổi trội hơn hẳn so với nhữngloại răng sứ khác.

2. Bọc răng sứ có tốt không phụ thuộc vào chuyên môn của bác sỹ

Con người là yếu tố quan trọng nhất quyết định thành công của một việc. Bọc răng sứ cũng không ngoại lệ. Bởi đây là một ca điều trị không hề đơn giản, đòi hỏi các bác sỹ phải có tay nghề cao và giàu kinh nghiệm mới có thể đảm bảo từng khâu thực hiện một cách hiệu quả, an toàn và chính xác.

3. Bọc răng sứ có tốt không phụ thuộc vào công nghệ

Bọc răng sứ có tốt không

Bọc răng sứ có tốt không với công nghệ Nano Shining 5S

Công nghệ cũng là yếu tố cuối cùng để xác định liệu bọc răng sứ có tốt không. Tại nha khoa Paris, công nghệ Nano Shining 5S được chuyển giao độc quyền từ Pháp, mang lại hiệu quả vượt trội hơn hẳn so với các biện pháp thông thường khác.

icon-01-list Thời gian thực hiện nhanh chóng, được rút ngắn tối đa, bệnh nhân chỉ phải đến gặp bác sỹ 1-2 lần icon-01-list Phụ hình răng hoàn hảo đến từng tỉ lệ, kích thước, gờ rãnh như răng thật

icon-01-list Chức năng ăn nhai được phục hồi, cho cảm giác ăn nhai như thật

icon-01-list Độ bền chắc cao và tuổi thọ kéo dài nhiều năm

Bọc răng sứ là một phương pháp phổ biến được nhiều người áp dụng để làm đẹp răng và phục hồi chức năng ăn nhai. Những yếu tố trên đây sẽ giúp bạn có thể giải đáp được phần nào thắc mắc bọc răng sứ có tốt không. Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ hotline 19006900, các bác sỹ Paris sẽ tư vấn cụ thể cho bạn.

XEM THÊM

ngôi sao Bọc răng sứ không kim loại cam kết BỀN ĐẸP hơn răng thật

ngôi sao Bọc răng sứ giá bao nhiêu tiền?Giá SALE 20% HÈ 2016

 

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Tư vấn bọc răng sứ có tốt không ? trong Tư vấn bọc răng sứ


X