HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Bọc răng sứ có hại không và phương pháp nào tốt nhất hiện nay?

0 comment February 14, 2017

Bọc răng sứ là phương pháp phục hình răng khiếm khuyết được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, vẫn còn có một vài người vẫn băn khoăn lo sợ liệu bọc răng sứ có hại không và hiện nay bọc răng sứ bằng phương pháp nào là tốt nhất ?

1. Bọc răng sứ có hại không? 

Bọc răng sứ là kỹ thuật được chỉ định phục hình trong nhiều trường hợp răng xấu, hỏng, khiếm khuyết. Liệu bọc răng sứ có hại không và có ảnh hưởng gì đến sức khỏe răng miệng không?

Về bản chất  bọc răng sứ  không làm ảnh hưởng hay gây hại gì cho khách hàng nếu được thực hiện với quy trình chuẩn tại cơ sở nha khoa uy tín.

Kết quả bọc răng sứ có hại hay không sẽ phụ thuộc vào các yếu tố sau:

+ Kỹ thuật thực hiện của nha sỹ ở thao tác mài cùi răng yêu cầu phải nhẹ nhàng khéo léo tránh gây tổn thương ngà và tủy, dẫn tới tình trạng răng ê buốt cũng như yếu đi sau này.

Bọc răng sứ có hại không

Bọc răng sứ có hại không phụ thuộc vào loại răng sứ bạn lựa chọn để bọc ? 

+ Loại răng sứ chọn để bọc có chất liệu tốt thì tỉ lệ mài răng sẽ được hạn chế. Hiện nay có nhiều loại răng sứ như răng sứ kim loại, răng sứ toàn sứ Cercon, răng sứ Titan …

>> >  Xem thêm: Ưu nhược điểm của các dòng răng sứ phổ biến hiện nay

+ Công nghệ bọc răng sứ càng hiện đại thì sẽ càng tối ưu hóa các ưu điểm của bọc răng sứ đồng thời hạn chế những nhược điểm đang còn tồn tại.

Dựa trên những yếu tố tác động đến việc bọc răng sứ có hại không, bạn cần chú ý đến lựa chọn chất liệu làm răng sứ, kỹ thuật của nha sỹ và công nghệ được áp dụng để không cần lo lắng bọc răng sứ có hại không?

2. Bọc sứ bằng công nghệ nào tốt nhất hiện nay? 

Công nghệ quyết định một phần rất quan trọng đến chất lượng dịch vụ, đảm bảo thực hiện theo một quy trình hiện đại, chuẩn xác và hạn chế tới mức thấp nhất những sai sót có thể xảy ra.

Bọc răng sứ khi kết hợp với một công nghệ hiện đại sẽ mang đến cho bạn một hiệu quả lâu bền. Hiện nay,  bọc răng sứ Nano Shining 5S được thực hiện tại nha khoa Paris là công nghệ duy nhất thao tác chính xác 100% trên mọi nền vật liệu sứ để tái tạo hình thể răng sống động như răng thật ở cả 5 mặt răng.

Quy trình thực hiện nhanh chóng, đúng chuẩn quốc tế, bọc răng sứ công nghệ Nano Shining 5S sẽ cho bạn hàm răng đều đẹp, sáng bóng với 5 ưu điểm sau giúp bạn không còn băn khoăn bọc răng sứ có hại không nữa:

>> >  Xem thêm: Quy trình bọc răng sứ hiệu quả đúng chuẩn quốc tế

Chuẩn tỷ lệ kích thước răng: Tương quan giữa các răng đều, cạnh răng sát khít. Kích cỡ răng chuẩn và hài hòa với nhau về chiều dài, độ rộng, thế nghiêng.

bọc răng sứ có hại không 1

Nano Shining 5S giải pháp phục hình răng sứ hoàn hảo

Chuẩn tỷ lệ đối xứng nướu: các nướu răng sẽ đối xứng qua đường giữa, nên khi cười sẽ không bị lộ nướu, hoặc lộ rất ít, mang lại nụ cười hoàn hảo.

Cung hàm chuẩn khớp cắn:  Bờ cắn hàm trên chạm vào đường viền môi dưới. Đường thẳng đi qua kẽ răng cửa chính sẽ ở chính giữa khuôn mặt và cung hàm, chia khuôn mặt thành 2 phần cân xứng nhau, tạo khớp cắn chuẩn, ăn nhai tự nhiên.

Đạt chuẩn về màu sắc nướu: màu nướu hồng hào, khỏe mạnh, gai nướu nhọn và ôm sát vào kẽ răng. Độ hở của nướu khi cười thoải mái khoảng 2-3mm, tính từ cổ răng đến vành môi trên.

Chuẩn màu sắc trắng sáng tự nhiên: Màu sắc răng trắng sáng tự nhiên, không bám màu, không đục, có độ bóng và trong nhất định.

Ngoài ra, công nghệ mới còn giúp tăng độ bền của răng sứ lên gấp 20 lần, đảm bảo không đau, không ê buốt trong quá trình ăn nhai và hỗ trợ diệt khuẩn, khử mùi hôi miệng.

bọc răng sứ có hại không?

Khách hàng: Nguyễn Ngọc Anh

Tình trạng: Răng ố vàng, xỉn màu 

bọc răng sứ có hại không?1

Khách hàng: Nguyễn Thị Loan

Tình trạng: Răng sâu, xỉn màu

bọc răng sứ có hại không?2

Khách hàng: Võ Văn Tuấn

Tình trạng: Răng cửa bị mẻ, xỉn màu

Không chỉ có công nghệ bọc răng hiện đại, nha khoa Paris còn sở hữu đội ngũ bác sĩ giỏi, chuyên môn sâu, đặc biệt đã thực hiện bọc răng sứ thành công cho hàng nghìn khách hàng tại trung tâm nha khoa.

Trên đây là những thông tin hữu ích chúng tôi muốn chia sẻ cho các bạn về “Bọc răng sứ có hại không và bọc răng sứ bằng cách nào tốt nhất ?”. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào bạn vui lòng liên hệ tới nha khoa Paris để được các bác sĩ tư vấn, hoặc bạn có thể điền thắc mắc vào Form đăng ký dưới đây, các chuyên gia sẽ giải đáp sớm nhất giúp bạn.

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Bọc răng sứ có hại không và phương pháp nào tốt nhất hiện nay? trong Tin tức bọc răng sứ


X