HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Giúp bạn giải đáp thắc mắc “bọc răng có đau không?”

0 comment January 22, 2015
Câu hỏi:

Chào bác sỹ Paris. Em có hai chiếc răng cửa bị mẻ một chút và cũng hơi xỉn màu. Em muốn đi bọc sứ cho bền nhưng lại sợ bị đau vì nghe bạn bè nói nhiều đến phải mài răng. Liệu bọc răng có đau không thưa bác sỹ và mài răng như thế có lâu lắm không ạ? Bác sỹ tư vấn cho em ạ. Em cảm ơn bác sỹ. (Hồng Nhung – Hà Nội).

Trả lời :

Chào bạn Hồng Nhung!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc “bọc răng có đau không” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau.

Bọc sứ có đau hay không còn tùy thuộc rất nhiều vào tay nghề của bác sỹ cũng như máy móc thiết bị. Thông thường, bọc răng sứ có cảm giác chủ yếu trong công đoạn mài răng sứ khi các thao tác không chuẩn xác hoặc mài quá nhiều, đặc biệt là các bác sỹ thiếu kinh nghiệm, thực hiện không đúng kỹ thuật. Ngoài ra, bọc răng sứ đau cũng có thể do thao tác phục hình giữa làm răng sứ và răng thật không tốt, gây cảm giác cộm, khó chịu khi va chạm giữa các răng với nhau; tủy răng không được điều trị triệt để khiến bạn thỉnh thoảng cảm thấy đau nhức nơi vùng răng được bọc sứ. Chính vì lẽ trên, việc lựa chọn địa chỉ uy tín cùng công nghệ hiện đại sẽ có ý nghĩa quyết định đến ca phục hình mà không gây ê nhức quá nhiều.

Với bác sỹ có nhiều kinh nghiệm thì việc mài răng cũng không quá ê nhức sau khi đã được gây tê, đặc biệt là răng chỉ được mài theo một tỉ lệ nhất định và không quá nhiều sẽ khiến lộ phần ngà răng và gây nên tình trạng ê buốt sau này. Quá trình mài răng diễn ra khá nhanh chóng nhưng vẫn phải đảm bảo đúng theo một tỉ lệ chuẩn để khi lắp răng sứ vào không bị kênh, cộm.

Công nghệ Nano Shining 5S của Pháp ra đời là một giải pháp hiệu quả nhất cho thẩm mỹ răng bằng bọc răng sứ, có thể giúp quy trình bọc sứ cũng như mài răng diễn ra nhanh chóng mà không gây ê buốt quá nhiều. Với sự hỗ trợ của máy mài tự động, các bác sĩ Paris sẽ tiến hành thao tác mài răng nhẹ nhàng, đúng kỹ thuật, rút ngắn thời gian.

Răng sau khi mài sẽ được lấy dấu ở cả 5 mặt răng bằng máy quét hiện đại, chính xác 100% tới từng gờ rãnh. Chỉ sau 1 ngày với 2 lần thăm khám, bạn có thể hoàn thành quy trình bọc răng sứ, rút ngắn thời gian tối đa, đảm bảo khả năng ăn nhai hoàn toàn bình thường, răng có màu sắc tự nhiên, thẩm mỹ.

Mọi thông tin chi tiết về quy trình bọc sứ cũng như công nghệ Nano Shining 5S hay bọc răng sứ có đau không, bạn vui lòng liên hệ với Nha khoa Paris theo số hotline 0943 776699 hoặc điền vào phiếu đăng ký tư vấn dưới đây để được hỗ trợ cụ thể.

Bác sỹ tư vấn 24/7: 0943 776699

Nhakhoahoanmy.net

Ý kiến của bạn

TAGS:

Bạn đang xem: Giúp bạn giải đáp thắc mắc “bọc răng có đau không?” trong Tư vấn bọc răng sứ


X