HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Bọc răng sứ cho răng hàm vỡ lớn có độ bền bao lâu?

August 1, 2015
Câu hỏi:

Thưa bác sỹ Paris. Em có một băn khoăn về bọc răng sứ ạ. Em có một chiếc răng hàm trên bị vỡ khá nhiều cũng không rõ lý do vì sao. Em định đi trám răng nhưng mọi người bảo trám không tốt nên em quyết định bọc sứ. Bác sỹ tư vấn giúp là bọc răng sứ cho răng hàm vỡ lớn có tốt không ạ? Liệu độ bền có cao không thưa bác sỹ? (Ngọc Hà – Hà Nội).

Trả lời :

Chào bạn Ngọc Hà !

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau.

Bọc răng sứ thẩm mỹ là một trong những phương pháp phục hình cho răng khá phổ biến hiện nay, đặc biệt là trường hợp răng hàm bị vỡ lớn thì bọc sứ là giải pháp tối ưu nhất khi có thể phục hình hoàn toàn chính xác răng bị vỡ mẻ mà vẫn đảm bảo ăn nhai hoàn toàn bình thường.

Hàn răng cũng được áp dụng phổ biến cho răng bị vỡ mẻ, tuy nhiên vật liệu trám thường có độ bám dính không tốt hay nói cách khác là độ bền không cao, sau một thời gian trám có thể bị bong bật khi tác động của lực nhai lớn hay các yếu tố khác. Trên thực tế, hàn răng chỉ áp dụng cho những trường hợp răng bị vỡ, mẻ ở mức độ nhỏ mà thôi.

Bọc răng sứ cho răng hàm vỡ lớn có độ bền bao lâu?Bọc răng sứ cho răng hàm bị vỡ lớn có độ bền rất cao

Bọc răng sứ với đặc trưng nổi bật là phục hình cho răng từ mặt nhai, rìa cắn cho đến sát khít nướu, tức là ôm trọn lấy thân răng nên hoàn toàn không bị nứt vỡ hay bong bật khi ăn nhai. Răng sứ được coi là vật liệu nha khoa có độ bền chắc cao, đặc biệt là dòng sứ Cercon phục hình cho răng hàm có độ chịu lực lên đến 900-1500Mpa sẽ đảm nhận chức năng ăn nhai khá tốt. Thông thường, bọc răng sứ cho răng hàm bị vỡ lớn có độ bền khoảng hơn chục năm nhưng nếu được phục hình với công nghệ tốt và khi bạn chăm sóc răng miệng khoa học thì hiệu quả có thể lên đến 20 năm, thậm chí là vĩnh viễn.

Hiện nay, Nano Shining 5S đang được đánh giá là công nghệ bọc sứ mang lại hiệu quả tốt nhất hiện nay. Sự kết hợp giữa hệ thống CAD/CAM chế tạo răng sứ chuẩn xác với quy trình bọc răng sứ hiện đại Nano Shining 5S dựa trên tính năng khảo sát thông số chính xác tuyệt đối của phục hình kỹ thuật số giúp cho răng được phục hình vẹn nguyên về cả chức năng lẫn mặt thẩm mỹ. Nano Shining 5S là công nghệ duy nhất có thể thao tác chính xác 100% trên mọi nền vật liệu sứ để tái tạo hình thể răng sống động như thật ở cả 5 mặt răng.

Răng hàm sau khi bọc sứ với công nghệ mới có thể đảm bảo phục hình cho răng chính xác, giúp ăn nhai hoàn toàn bình thường.

Đã có hàng ngàn khách hàng tiến hành phục hình răng vỡ, mẻ, răng sâu…tại Nha khoa Paris với công nghệ bọc răng sứ Nano Shining 5S của Pháp và đều cho kết quả hài lòng nhất. Đây chính là niềm tin mà Nha khoa Paris đã tạo được cho bệnh nhân và khách hàng.

>> Xem thêm: Quy trình bọc răng sứ tiêu chuẩn Pháp tại Paris

Nếu còn bất kỳ băn khoăn nào liên quan đến bọc răng sứ cho răng hàm vỡ lớn, bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0943 776699 để được hỗ trợ giải đáp cụ thể nhất. Chúc bạn có một hàm răng đẹp và khỏe mạnh!

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Bọc răng sứ cho răng hàm vỡ lớn có độ bền bao lâu? trong Tư vấn bọc răng sứ